เข้าร่วมโครงการ \"ร่วมใจ..สร้างรอยยิ้ม\" เพื่อคืนความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ประสบภัยหลังน้ำลด

เข้าร่วมโครงการ \

เนื่องด้วยสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับ บริษัทโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดงาน "รวมใจ..สร้างรอยยิ้ม" เพื่อคืนความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้ประสบภัยหลังน้ำลด โดยจัดให้มีกิจกรรมทำความสะอาดใหญ่ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2554 เวลา 09.00 - 14.00 น.
     โดยได้รับความร่วมมือจากพนักงานจากแต่ละสถานที่ปฏิบัติงาน ผู้แทนจำหน่าย และสมาชิก e-Toyota Club ที่ถนนสรงประภา (วัดดอนเมือง - แยกศรีสมาน) เขตดอนเมือง
     คณะครู และนักศึกษาของโรงเรียนเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า ได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวด้วย