วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้าได้จัดกิจกรรมรวมพลังจิตอาสาทำความดีถวายพ่อหลวง รัชกาลที่ 9

กิจกรรม รวมพลังจิตอาสาทำความดีถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9

วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนต์โตโยต้า ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาทำความดีถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9
วันที่ 3 ตุลาคม 2560  ณ ท้องสนามหลวง