กิจกรรมวันแม่ 2560

วันที่ 11 สิงหาคม 2560

วิทยาลัยเทคโนโลยียานยนโตโยต้า จัดพิธีถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  โดยมีนายชนินทร์ ปิ่นทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยียานยนโตโยต้า ประกอบพิธี ทำบุญตักบาตร  เปิดกรวยสักการะ ถวายพานพุ่ม  กล่าวกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ลงนามถวายพระพร ตามลำดับ

\\"\\"